Sharing economy

BẠN CÓ MUỐN LÀM CHỦ KINH TẾ KHÔNG?
Buổi Event sẽ trao cơ hội giúp bạn làm chủ được mọi thứ, khám phá được con người của bạn và quan trọng hơn hết là thức tỉnh ước mơ và giúp bạn chạm được đến nó.
1

CƠ HỘI

Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ các chuyên gia, nghe họ chia sẻ về các kinh nghiệm, kỹ năng, cũng như các cơ hội về việc làm giữa nền kinh tế 4.0 mang tên Sharing Economy này.

2

TỰ DO

Tự do, làm chủ được thời gian, kinh tế của mình là ước mơ của rất nhiều người, nhưng làm chủ được nó không, lại là một chuyện khác, hãy đến và nghe các chuyên gia chia sẻ về việc này.

3

THU NHẬP

Một thu nhập khá hơn, một cuộc sống tốt hơn là mơ ước của rất nhiều người. Nhưng liệu có mấy người làm được chuyện đó. Nền kinh tế 4.0 Sharing Economy sẽ giúp bạn làm được điều đó

DIỄN GIẢ – CHUYÊN GIA

William Hiếu

Chuyên gia đào tạo, định hướng các bạn trẻ trên con đường sự nghiệp của mình. Với sứ mệnh “Chia sẻ để hạnh phúc”. Tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn trẻ tại Việt Nam. Định hướng khởi nghiệp, hỗ trợ các bạn có con đường đi đúng đắn hơn. Thành công của mỗi người đó là niềm tự hào của tôi.

ĐỘI NGŨ TỔ CHỨC EVENT

PROSUMER SUCCESS

Với sứ mệnh xây dựng cộng đồng tiêu dùng thông minh, bảo vệ môi trường và theo đuổi cuộc sống tốt đẹp hơn, Prosumer Success đã thu hút được hơn 5000 bạn trẻ đồng hành xây dựng sự nghiệp kinh doanh bền vững dựa trên giá trị cốt lõi:
• Sống có trách nhiệm và liên tục tạo lập giá trị hữu ích cho cộng đồng
• Dám dấn thân, sẵn sàng đương đầu mọi thách thức, phát triển bản thân.
• Không ngừng học hỏi, hành động thuận theo các quy luật tự nhiên

NHỮNG NGƯỜI ĐI TRƯỚC ĐÃ NÓI GÌ VỀ EVENT NÀY

CÙNG NGHE CHIA SẺ CỦA NHỮNG NGƯỜI ĐI TRƯỚC NÓI VỀ SỰ KIỆN NÀY CỦA CHÚNG TÔI

” Đúng với tên gọi của Event Chia sẻ cơ hội. Bạn sẽ lĩnh hội được rất nhiều thứ ở đây, được gặp gỡ những chuyên gia, những người thành công, nghe họ chia sẻ và có cơ hội hợp tác cùng họ”

Anh Tuấn
Founder CSN Holding

“Buổi chia sẻ rất bổ ích, nhiều điều hay và thú vị ở đây, Tôi nghĩ các bạn trẻ ở Việt Nam nên tham gia những Event như này. Vì nó bổ ích và hoàn toàn miễn phí.”

Chị Uyên
CEO MANA Fashion

About Us

Đội ngũ chuyên gia đào tạo các ngành về kỹ năng sống, kinh tế, tâm lý học,… Với nhiều năm kinh nghiệm và đã đào tạo ra nhiều thế hệ tài năng trẻ thành công đến tận ngày nay.

Contact Us
Email: khoinghiepso2030@gmail.com
Hotline: 0902.931.363
Trụ sở: 1 Nguyễn Thái Bình, P.4, Q.Tân Bình, TP. HCM

Newsletter

Đăng ký để được nhận những thông tin về các sự kiện, khóa học mới nhất từ chúng tôi.

Copyright © 2020 Khởi Nghiệp Số Design by Vietlifeads.vn